วายทูเอส เวชสำอางสูตรญี่ปุ่น เผยผิวสว่างกระจ่างใส มีชีวิตชีวาแลดูสดชื่นยิ่งขึ้น ปรนนิบัติผิวด้วยผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เอกสิทธิ์เฉพาะวายทูเอส จากการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ภายใต้การควบคุมการผลิตจาก เอฟซี ชูโอ-ยากูริ ลาบอราทอรี่ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น (Under Supervision : FC Chuo Yakuri Laboratories Co., Ltd. Shizuoka, Japan)

นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่ผสานกับส่วนผสมทรงคุณค่าประสิทธิภาพสูงจากธรรมชาติ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่น สวิตเซอร์แลนด์ ญี่ปุ่น เกาหลี ฯ สร้างสรรค์ขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ที่เน้นผลในการบํารุงฟื้นฟูสภาพผิว ที่ไม่มีสารทําร้ายผิวในระยะยาว สามารถสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันที และคงผลลัพท์อย่างต่อเนื่อง สู่การบํารุงผิวอย่างยั่งยืน ขอเชิญร่วมพิสูจน์ผลลัพท์ที่ดีที่สุดกับวายทูเอส ความงามที่เปล่งประกายเพิ่มยิ่งขึ้น เผยรอยยิ้มและใบหน้าที่ดูมีชีวิตชีวามากกว่าเดิมให้คุณดำเนินชีวิตด้วยความมั่นใจในทุกๆวัน

4.9/5

Facebook & Shopee Customer rating

+100,000

Skincare sold

2006

FC Lab. operating for over 10 years

คุณภาพและมาตรฐานการผลิต
1. ISO 9001 ระบบบริหารคุณภาพตามมาตรฐานสากล ที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดเป็นระบบบริหารงานคุณภาพมาตรฐานสากล

2. COSMETIC GMP มาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิตเครื่องสำอางของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นระบบประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติในการผลิตเครื่องสำอาง เพื่อให้เกิดความปลอดภัยและมั่นใจต่อการบริโภค ซึ่งต้องมีการควบคุม ดูแลและตรวจสอบทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มตั้งแต่ ตัวอาคารสถานที่ผลิต อุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต บุคลากร วัตถุดิบ และกรรมวิธีในการผลิต

จัดจำหน่ายโดย
Y2S INTERNATIONAL CO.,LTD.
บริษัท วายทูเอส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
39/158 ซอยสุขาภิบาล 5 ซอย 82 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510